Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho năm 2020

Sổ tay và bảng tính có các công dụng của chúng, nhưng việc quản lý các mối quan hệ không nên là một trong số chúng. Đó là lúc phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) ra đời. CRM có thể giúp quản lý tất cả các điểm tiếp xúc khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn từ email, điện thoại đến các cuộc trò chuyện trên Twitter. Họ cũng có thể giúp bạn theo dõi doanh số bán hàng, sắp xếp liên hệ, tự động hóa nhiệm vụ, quản lý dự án, giám sát tài khoản xã hội và thậm chí giúp kiểm soát chi phí.

Nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh hoặc làm việc với ngân sách eo hẹp, việc giảm mức phí hàng tháng cao cho phần mềm CRM có thể nằm ngoài khả năng của bạn. May mắn thay, giống như một số điều tốt nhất trong cuộc sống, một số CRM thậm chí còn miễn phí.

Để giúp bạn tìm được nền tảng phù hợp cho doanh nghiệp của mình (và cuối cùng là loại bỏ bảng tính), chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục CRM miễn phí, thu hẹp nó xuống còn 9 CRM tốt nhất. Nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào để tìm hiểu thêm về lý do chúng tôi chọn nó hoặc tiếp tục đọc để biết thêm ngữ cảnh về CRM miễn phí.

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

Điều gì tạo nên một CRM miễn phí tuyệt vời?

Thật khó tin rằng một công cụ rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn lại không tốn một xu. Nhưng những công ty này hy vọng rằng một khi bạn đầu tư thời gian vào sản phẩm của họ, bạn sẽ có nhiều khả năng đầu tư tiền vào một kế hoạch trả phí sau này. Ngay cả khi bạn không, những CRM này cung cấp các tính năng miễn phí mãi mãi. Đây là cách chúng tôi thu hẹp các gói miễn phí tốt nhất:

  • Các tính năng miễn phí mạnh mẽ . Chúng tôi chỉ xem xét phần mềm CRM bao gồm các tính năng đủ mạnh trong các gói miễn phí của họ mà bạn có thể quản lý những điều cơ bản mà không cần nâng cấp. Ở mức tối thiểu, tất cả các CRM miễn phí tốt nhất của chúng tôi đều bao gồm quản lý liên hệ, theo dõi giao dịch và tự động hóa nhiệm vụ.
  • Dễ sử dụng . “Dễ sử dụng” là tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​người dùng CRM. Chúng tôi biết điều này có thể là chủ quan, nhưng nói chung, CRM phải dễ dàng điều hướng ngay từ lần đầu tiên bạn đăng nhập. Bố cục sẽ giống với hộp thư đến email của bạn với các chức năng được sử dụng nhiều nhất (ví dụ: danh bạ, giao dịch, báo cáo, cài đặt) có thể truy cập từ bất kỳ màn hình nào.
  • Có các tính năng độc đáo . Có rất nhiều CRM ngoài kia. Mỗi CRM đi kèm của chúng tôi đều có các tính năng giúp chúng khác biệt với các phần mềm miễn phí khác.
  • Có thể tích hợp với các ứng dụng khác . Cuối cùng, chúng tôi muốn các lựa chọn của mình tích hợp nguyên bản hoặc với Zapier cho các ứng dụng khác như email, mạng xã hội, gọi điện, thương mại điện tử và các nền tảng tiếp thị.

Phần mềm CRM miễn phí tất cả trong một tốt nhất

Bitrix 24 (Web, iOS, Android)

Bitrix24 dashboard

Bitrix 24 gói nhiều tính năng vào CRM miễn phí của họ — địa chỉ liên hệ và giao dịch không giới hạn, danh mục sản phẩm, cửa hàng trực tuyến, mạng xã hội và trò chuyện trực tiếp, … Đối với các nhóm nhỏ muốn có một CRM mạnh mẽ để giao tiếp với khách hàng và với nhau, Bitrix 24 là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong bản ghi liên hệ, bạn có thể tạo giao dịch, báo giá, hóa đơn và đơn đặt hàng, tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể gửi email từ hồ sơ, thêm nhiệm vụ, đặt lịch hẹn và ghi lại các cuộc họp trực tiếp. Các chức năng cuộc gọi và SMS yêu cầu các ứng dụng trả phí của bên thứ ba, được bao gồm trong các tùy chọn tích hợp. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp có bản dùng thử miễn phí để bạn có thể dùng thử trước khi sử dụng tính năng trả phí.

Tuy nhiên, một trong những tính năng thú vị nhất là cửa hàng trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tạo một cửa hàng trông chuyên nghiệp mà không cần mã hóa, kết nối cửa hàng với hệ thống thanh toán và bắt đầu bán hàng trực tuyến miễn là có thể thêm sản phẩm vào trang web của bạn. Bạn có thể xuất bản cửa hàng bằng cách sử dụng Bitrix 24 miền phụ (ví dụ: hanksguitars.bitrix 24. mua sắm) hoặc bằng cách kết nối nó với miền của riêng bạn.

Sau khi thiết lập, bạn có thể theo dõi đơn hàng, kiểm soát hàng tồn kho và quản lý khách hàng. Bằng cách sử dụng mẫu được định cấu hình trước, tôi có thể xuất bản một trang Thương mại điện tử một trang trong vòng chưa đầy 10 phút. Thật dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên với những lời nhắc rõ ràng hướng dẫn bạn thực hiện quá trình này mà không cần tham khảo bài viết trợ giúp. Có một số tính năng trả phí bổ sung có sẵn, nhưng cửa hàng miễn phí đủ mạnh để bạn bắt đầu.

Giá Bitrix 24 :

Gói miễn phí: Có, cho 12 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 55. 60 / tháng cho 6 người dùng

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn

Zoho CRM (Web, iOS, Android)

Zoho CRM dashboard

Nếu bạn muốn phần mềm CRM sẽ theo kịp với doanh nghiệp đang phát triển của mình, Zoho CRM là một lựa chọn thông minh. Nó đơn giản để sử dụng và tương đối phải chăng nếu bạn muốn nâng cấp lên gói trả phí. Dòng ứng dụng của nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn để mở rộng doanh nghiệp của bạn.

CRM miễn phí có tính năng quản lý liên hệ và giao dịch cùng với tự động hóa quy trình làm việc, tùy chỉnh cổng thông tin và thư viện tài liệu. Tích hợp SalesIQ miễn phí thúc đẩy trò chơi bán hàng của bạn với trò chuyện trực tiếp, lịch sử khách truy cập trang web và tính điểm khách hàng tiềm năng để giúp xác định mức độ sẵn sàng bán hàng của người liên hệ. Các cuộc trò chuyện, lịch sử và điểm số này được cung cấp trực tiếp vào hồ sơ liên hệ, vì vậy các đại diện bán hàng có cái nhìn đầy đủ về bất kỳ liên hệ nhất định nào.

Có lẽ ứng dụng giàu tính năng nhất là Chiến dịch, cho phép bạn tạo các chiến dịch email bằng cách sử dụng danh bạ trong CRM của mình. Phiên bản miễn phí — có thể đồng bộ hóa với CRM miễn phí — có một số tính năng đáng ngạc nhiên, bao gồm các mẫu tạo sẵn, thử nghiệm A / B và chia sẻ xã hội. Ví dụ: nếu bạn muốn quảng cáo bán hàng bằng tài khoản Twitter và Facebook của công ty mình, bạn có thể dễ dàng tạo các bài đăng, lên lịch cho chúng và sau đó theo dõi lượt xem, nhấp chuột, thích và chia sẻ trong CRM.

Các chiến dịch email sử dụng danh sách CRM cũng rất dễ tạo. Để thiết lập, hãy đặt tên cho chiến dịch của bạn, tạo email từ các mẫu, chọn người nhận (từ danh sách CRM được tạo trước của bạn), gửi thử nghiệm, sau đó lên lịch. Tất cả đều rất trực quan và có thể được thực hiện trong ít hơn 10 phút.

Ngoài những ứng dụng này, còn có các ứng dụng để quản lý dự án, khảo sát, phân tích và thúc đẩy bán hàng đều tích hợp với CRM miễn phí. Sau khi bạn nâng cấp lên gói trả phí, thế giới Zoho sẽ mở ra đáng kể với bộ tài chính, trình quản lý xã hội, biểu mẫu và ứng dụng hội thảo trên web của họ.

Giá Zoho CRM :

Gói miễn phí: Có, cho 3 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 12 / tháng / người dùng

CRM miễn phí tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhiều địa chỉ liên hệ

HubSpot CRM (Web, Mac, Windows, iOS, Android)

HubSpot dashboard

HubSpot’s CRM miễn phí và không hào nhoáng, chỉ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để quản lý danh bạ và bán hàng. Bạn có được người dùng không giới hạn và lên đến một triệu địa chỉ liên hệ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn. Và tất cả đều được đóng gói trong một nền tảng dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một người bạn cũ ngay lần đầu tiên sử dụng.

Để tận dụng tối đa CRM, trước tiên, hãy kết nối Gmail hoặc Outlook của bạn 365, sau đó thêm tiện ích mở rộng email của Chrome. Tiện ích bổ sung này theo dõi email mở, tự động kéo hồ sơ liên hệ vào thanh bên của email và cung cấp các mẫu bán hàng mà bạn có thể chèn vào email của mình. Tất cả hoạt động liên hệ của bạn sau đó sẽ được theo dõi trong thanh bên và trong bản ghi liên hệ CRM.

Hồ sơ liên hệ hiển thị mọi thứ bạn cần để thực hiện hoặc xem nhanh như hồ sơ email, cuộc gọi, hoạt động, nhiệm vụ, cuộc họp và các giao dịch liên quan. Ngoài ra còn có một phần hiển thị hoạt động của trang web, bao gồm thời gian và trang web mà người liên hệ của bạn đã truy cập. Điều này được cài đặt dễ dàng trong CMS của trang web của bạn bằng cách sử dụng mã theo dõi ngắn.

Để tìm hiểu thêm về khách truy cập trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo biểu mẫu và cửa sổ bật lên để thu thập thông tin liên hệ cơ bản. Và trò chuyện trực tiếp và chatbot đi kèm biến trang web của bạn thành một 24 / 7 công cụ bán hàng, cho phép bạn trả lời câu hỏi, thu thập thông tin khách truy cập và lên lịch họp.

Nếu bạn cần tích hợp các ứng dụng bên thứ ba khác như Slack hoặc Mailchimp, thị trường ứng dụng bao gồm hơn 100 nền tảng miễn phí và nhiều nền tảng trả phí khác. Các tính năng nâng cao như email tự động, thiết lập mục tiêu và định tuyến khách hàng tiềm năng có sẵn trong các tiện ích bổ sung trả phí của HubSpot.

Giá HubSpot CRM :

Gói miễn phí: Có, cho người dùng không giới hạn
Gói trả phí: Từ $ 50 / tháng nếu bạn thêm vào Trung tâm Tiếp thị, Bán hàng hoặc Dịch vụ

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất để quản lý dự án

Insightly (Web, iOS, Android)

Insightly vẫn còn một lựa chọn CRM phổ biến vì cách tiếp cận đơn giản để quản lý con người và dự án. Phiên bản miễn phí được thiết kế cho một nhóm hai người, chẳng hạn như một đại lý sáng tạo mới thành lập, nơi cả hai có thể chia sẻ nhiệm vụ bán hàng và quản lý dự án.

Tiện ích bổ sung của Gmail thông báo cho bạn về việc mở email, lưu các cuộc hội thoại vào hồ sơ liên hệ và cho phép bạn tạo các nhiệm vụ, khách hàng tiềm năng và dự án. Bạn cũng có thể nhận thông báo qua email về các mục được giao cho bạn hoặc khi hồ sơ được cập nhật. Điều này đặc biệt hữu ích nếu đồng đội của bạn không ở cùng văn phòng với bạn.

Các cơ hội và dự án bán hàng được quản lý bằng các đường ống tuyến tính mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với quy trình của mình. Ví dụ: nếu bạn là một đại lý tiếp thị, bạn có thể có các đường ống dự án khác nhau để tạo chiến dịch truyền thông xã hội, phát triển sách điện tử hoặc viết một nghiên cứu điển hình dựa trên những gì cần thiết cho từng loại.

Để giúp bạn tự động hóa các dự án thông thường hoặc nhiệm vụ bán hàng, bạn có thể tạo một “bộ hoạt động” —mẫu cho một nhóm nhiệm vụ có thể được áp dụng cho các địa chỉ liên hệ, cơ hội và dự án. Sau đó, các tác vụ này (ví dụ: “thiết lập cuộc phỏng vấn nghiên cứu điển hình”) sẽ tự động kích hoạt khi giai đoạn quy trình được thay đổi, loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại mà bạn phải nhập thủ công.

Giá Insightly :

Gói miễn phí: Có, dành cho 2 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 29 / người dùng / tháng

Phần mềm CRM miễn phí, dễ sử dụng tốt nhất

Capsule (Web, iOS, Android)

Capsule làm cho việc quản lý danh bạ và bán hàng trở nên đơn giản vì đó là tất cả những gì về cơ bản. Nhưng những gì nó làm, nó hoạt động tốt và với người dùng. Cách tiếp cận đơn giản này là điều khiến Capsule trở nên dễ sử dụng — và thưởng thức — ngay khi ra khỏi hộp. Ví dụ: điều hướng gọn gàng có sáu nút: Trang tổng quan, Mọi người / Tổ chức, Công việc, Đường ống bán hàng, Trường hợp và Báo cáo.

Các tùy chỉnh dễ dàng trong Capsule cũng làm cho nó nổi bật. Bạn có thể thay đổi giao diện bằng cách thêm logo của mình và thay đổi cách phối màu để phù hợp với của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm một số tùy chỉnh để phản ánh cách bạn kinh doanh. Trong Con người / Tổ chức, Đường ống bán hàng và Trường hợp, bạn có thể tạo số lượng trường tùy chỉnh không giới hạn. Ví dụ: bạn có thể thêm trường cơ hội với trình đơn thả xuống yêu cầu phân loại giao dịch là mới, đang gia hạn hoặc bổ sung.

Đừng nhầm lẫn với Nhiệm vụ (nhưng có liên quan), Theo dõi cho phép bạn thiết lập một chuỗi nhiệm vụ được tạo trước sẽ tự động hóa những gì thường là các mục nhập thủ công riêng lẻ. Một chuỗi có thể bao gồm các nhiệm vụ cho nghiên cứu tiếp theo, email với các nghiên cứu điển hình và cuộc họp thứ hai. Các tuyến đường được thêm vào bản ghi cơ hội, điền vào lịch nhiệm vụ và có thể được thêm hoặc điều chỉnh trong bản ghi bất kỳ lúc nào.

Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh từng giai đoạn trong quy trình bán hàng của mình với mô tả, tỷ lệ phần trăm xác suất và số ngày cho đến khi cũ. Tính năng cuối cùng này cho phép bạn đặt giới hạn về số ngày mà mỗi cơ hội có thể duy trì trong một giai đoạn trước khi nó trở thành màu cam được đánh dấu (hoặc “cũ”) trong đường dẫn và trong hồ sơ.

Giá Capsule :

Gói miễn phí: Có, dành cho 2 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 18 / tháng / người dùng

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất để dự báo bán hàng

Really Simple Systems (Web, iOS, Android)

Really Simple Systems sales forecasting dashboard

Dự báo bán hàng là quan trọng. Nó giúp các công ty đưa ra quyết định cho những việc như lập ngân sách, tuyển dụng, lương thưởng và tăng trưởng trong tương lai. Really Simple Systems cung cấp báo cáo dự báo bán hàng với CRM miễn phí của họ, tự động tính toán doanh thu có trọng số và không có trọng số cho tất cả các cơ hội của bạn. Đây là cách nó hoạt động:

Vì không phải mọi giao dịch đều sẽ kết thúc, nên phép tính có trọng số cung cấp số tiền dựa trên xác suất kết thúc giao dịch. Nếu một đại diện có cuộc gọi đầu tiên có cơ hội, khả năng đóng cửa sẽ thấp hơn nhiều vì nó vẫn đang ở giai đoạn đầu. Ví dụ, 20 xác suất phần trăm để đóng $ 5, 00 0 lần giảm giá sẽ là $ 1, 00 0 trọng số ($ 5, 00 0x. 20). Ngược lại, nếu cơ hội tương tự này được đưa ra một đề xuất, xác suất của nó sẽ tăng lên 80 phần trăm và có trọng số là 4 đô la, 00 0 ($ 5, 00 0x. 80).

Điều này giúp ích cho việc dự báo vì nó cung cấp cái nhìn tổng thể về doanh số bán hàng dựa trên thời gian trong quá trình và xác suất đóng cửa. Rõ ràng, độ chính xác là chìa khóa và lý do lớn nhất khiến dự báo không thành công là do dữ liệu CRM không chính xác và không đủ . Để giúp không có đủ dữ liệu, bạn có thể tùy chỉnh các trường cơ hội bằng danh sách thả xuống được điền sẵn (ví dụ: các giai đoạn của quy trình bán hàng) và đặt các trường này là bắt buộc trước khi có thể tạo cơ hội.

Tương tự, các tùy chọn tùy chỉnh tương tự có sẵn cho các hoạt động, địa chỉ liên hệ, cơ hội, nhiệm vụ và tài khoản, vì vậy, bạn thu thập những gì quan trọng đối với tổ chức của mình. Một tính năng hữu ích khác là trình đơn lịch sử thả xuống trong menu chính, hiển thị một liên kết có thể nhấp về nơi bạn đã đến và những hành động bạn đã thực hiện.

Giá Really Simple Systems :

Gói miễn phí: Có, dành cho 2 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 14 / tháng / người dùng

CRM miễn phí tốt nhất với khả năng tiếp thị

Agile CRM (web, iOS, Android)

A marketing campaign created in the drag-and-drop Agile CRM editor

Các tính năng như tự động hóa chiến dịch, tùy chỉnh email và quản lý phương tiện truyền thông xã hội thực hiện Agile CRM một nền tảng tiếp thị hợp pháp, cấp nhập cảnh.

Dễ dàng tạo các mẫu email bằng cách sử dụng một số mẫu được tạo sẵn. Chức năng kéo và thả của trình chỉnh sửa WYSIWYG để thêm liên kết xã hội, hình ảnh, video và những thứ khác cũng giúp bạn dễ dàng bắt đầu lại từ đầu. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo video, hãy nhấp vào Video icon, bật máy ảnh của bạn và nhấn Record. Sau đó, gửi nó trong một email nhanh, thêm nó vào mẫu của bạn hoặc chèn nó vào trình tạo trang đích để xuất bản nó lên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn tự động hóa hoạt động tiếp thị của mình, bạn có thể tạo các chiến dịch cho các sự kiện như giới thiệu khách hàng mới, quảng cáo bán hàng và các hành động khác mà bạn cần đặt điều kiện if / then. Các điều kiện (kích hoạt) có thể là một liên hệ trở thành khách hàng, một khách hàng tiềm năng nhấp vào một trang web cụ thể hoặc một khách hàng mở một email. Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch bằng Twitter để gửi Tweet với các điều kiện tương tự.

Tuy nhiên, Agile CRM giới hạn bạn chỉ có một chiến dịch chạy tại một thời điểm trong phiên bản miễn phí — nâng cấp lên gói trả phí của họ sẽ tăng số lượng chiến dịch được phép. Nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một doanh nghiệp chỉ đang xây dựng các nỗ lực tiếp thị của mình.

Giá CRM Agile :

Gói miễn phí: Có, cho 10 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 9. 99 / tháng / người dùng

CRM miễn phí tốt nhất cho người dùng Gmail

Streak (Gmail, iOS, Android)

Manage the Streak extension from within your Gmail inbox

Streak nằm trong hộp thư đến Gmail của bạn, có nghĩa là không có ứng dụng bổ sung nào để đăng nhập hoặc quản lý. Đối với những người muốn một cách đơn giản để quản lý liên hệ và bán hàng của họ, việc có một CRM được tích hợp trong một môi trường đã thoải mái sẽ rất có ý nghĩa.

Một vài cú nhấp chuột sẽ cài đặt tiện ích mở rộng Streak và từ đó, bạn đã sẵn sàng bắt đầu. Cuộn hộp thư đến của bạn xuống, bạn sẽ thấy biểu tượng Vệt màu cam và “Đường ống”, là xương sống của CRM. Một cú nhấp chuột từ đây và bạn có thể chọn đường ống tạo sẵn hoặc tạo đường ống mới để bán hàng, danh sách khách hàng tiềm năng, quy trình, tài khoản hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn theo dõi. Mỗi thứ này sau đó có thể được tùy chỉnh cho những thứ như giai đoạn, điểm dữ liệu và màu sắc.

Khi bạn nhấp vào một đường dẫn, nó sẽ mở ra nơi thường chứa hộp thư đến email của bạn. Nhấp vào Streak icon ở bên phải để mở thanh bên “Thêm nhanh”. Tại đây, bạn có thể chọn các địa chỉ liên hệ và công ty — được lấy từ các cuộc trò chuyện qua email — để thêm vào đường dẫn của bạn. Thông tin liên hệ và công ty đã biết sẽ tự động điền, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và cung cấp thêm một chút thông tin.

Trong hồ sơ liên hệ và công ty, bạn có thể thêm ghi chú, thông tin giao dịch (ví dụ: nguồn khách hàng tiềm năng, quy mô giao dịch và ngày kết thúc), gửi email, đính kèm tệp và thực hiện các chức năng khác cần thiết để quản lý mối quan hệ. Với trình theo dõi email tích hợp, bạn cũng sẽ thấy tiến trình của các cuộc trò chuyện và nhận thông báo mở trong thời gian thực.

Giá Streak :

Gói miễn phí: Có, cho 2 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 49 / tháng cho 1 người dùng

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất để theo dõi hồ sơ tài chính

Flowlu (Web, iOS, Android)

Customize invoices in Flowlu with your logo

Flowlu tự đặt mình là “phần mềm quản lý kinh doanh” vì các tính năng như CRM, lập hóa đơn, quản lý tài chính, quản lý dự án và cộng tác nhóm. Nhưng nơi nó tỏa sáng như một CRM miễn phí là khả năng tạo báo giá, theo dõi giao dịch, xử lý hóa đơn và chấp nhận thanh toán.

Trong hồ sơ liên hệ và tổ chức, bạn có thể tạo hóa đơn, nhiệm vụ, dự án, ước tính (báo giá), cơ hội và xem tất cả các giao dịch liên quan. Và sau khi cơ hội đóng lại, bạn có thể tạo và gửi hóa đơn, ước tính, dự án và nhiệm vụ.

Ví dụ: sau khi bán cho khách hàng, bạn có thể tạo hóa đơn tùy chỉnh chỉ định phương thức thanh toán và sau đó gửi hóa đơn đó qua email dưới dạng PDF. Khi thanh toán được thực hiện, bạn sẽ được thông báo và trạng thái hóa đơn sẽ tự động chuyển thành “Đã thanh toán”. Các phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, Square và tài khoản ngân hàng của bạn, tất cả đều có thể được tích hợp với Flowlu. Sau khi thanh toán được thực hiện, email cảm ơn sẽ tự động được gửi đến khách hàng và thanh toán được ghi lại như một giao dịch trong hồ sơ hóa đơn.

Sau đó, bạn có thể quản lý tất cả hồ sơ tài chính của mình — hóa đơn, ước tính, khoản thanh toán đã nhận và giao dịch — từ ứng dụng tài chính. Danh sách hóa đơn có thể được tùy chỉnh để hiển thị những gì quan trọng nhất — trạng thái, đã gửi email, số tiền đã thanh toán và những thứ tương tự — và sau đó có thể được lọc để hiển thị những khách hàng cụ thể, trạng thái thanh toán và các biến số khác. Doanh thu và chi phí cũng có thể được theo dõi ở định dạng biểu đồ trong bảng điều khiển tài chính. Nâng cấp lên các gói trả phí bao gồm chức năng nâng cao như lập kế hoạch tài chính, dự báo dòng tiền, hóa đơn định kỳ, v.v.

Giá Flowlu :

Gói miễn phí: Có, cho 2 người dùng
Gói trả phí: Từ $ 29 / tháng cho 8 người dùng